Xem trên Mobile
Dung dịch kích thích tăng trưởng HB-101 6ml
 Giá (vnđ): 55.000
 Số lượng: [Đặt mua hàng] Giỏ hàng
Tên sản phẩm:  Dung dịch kích thích tăng trưởng HB-101 6ml
Mã sản phẩm:
Thông tin chi tiết:
Xuất xứ: Nhật Bản
- Sản phẩm đã được Viện Nghiên cứu vật liệu hữu cơ Hoa Kỳ cấp chứng nhận OMRI Listed®. Với chứng nhận này, sản phẩm chính thức được phép sử dụng trong sản xuất và chế biến hữu cơ. 
- Với thành phần chiết xuất từ 4 loại cây là Bách hương, Thông, Bách và Mã đề nên không gây độc hại, thân thiện với môi trường
- Giúp tăng cường sự phát triển và sức khỏe cho cây, phòng trừ sâu bệnh, cây ra nhiều hoa, tăng tỉ lệ đậu quả
- Cây mới thay chậu: pha 1ml với 10 lít nước, phun lá, thân, tưới gốc sau mỗi 7-10 ngày
- Phục hồi cây suy yếu, cây khô hạn, thối rễ, cây sắp chết: Với cây nhỏ, pha 1ml với 10 lít nước, ngâm chìm toàn bộ cây trong 10-12 giờ rồi đem trồng lại, phun dung dịch pha loãng như trên lên thân lá, tưới gốc sau mỗi 7-10 ngày. Với cây to, khoan 1 vài lỗ trên thân cây, pha 1 giọt với 50 giọt nước sạch, bơm vào lỗ khoan rồi bịt kín lại bằng nút cao su, keo silicon, mở miệng lỗ khoan bơm lại thuốc sau mỗi 7-10 ngày.
- Lưu ý: cây mới thay chậu, cây suy yếu, sắp chết cần phải có biện pháp giữ ẩm cho cây, trùm kín nilon, để chỗ mát, tránh nắng trực tiếp với cây nhỏ; che nắng, cuốn thân giữ ẩm với cây to.
- Đóng gói: lọ dung tích 6ml


Cây sam núi sau mùa đông bị hỏng rễ, không có dấu hiệu bật lộc phát triển lại khi mùa xuân đến, cây bên phải thì đã bật lộc mạnh


Nhổ ra kiểm tra, toàn bộ rễ đã thối đen.


Cắt bỏ toàn bộ phần rễ đã thối hỏng


Pha HB-101 với nước, tỷ lệ 1 HB ứng với 10.000 nước (5 giọt cho 2 lít nước) 


Ngâm chìm cả cây trong dung dịch HB đã pha loãng trong thời gian khoảng 24h (mục đích để cho HB tiếp xúc và thẩm thấu vào trong cây qua lớp vỏ)


Trồng lại cây bằng chất trồng thông thoáng, tốt nhất là dùng đất sét nung akadama để đảm bảo chất trồng thông thoáng, sạch và cung cấp đủ độ ẩm cho cây. Trùm kín toàn bộ cây bằng túi nilon trong (cho nhiều ánh sáng đi qua), để nơi mát, không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.


Thường xuyên theo dõi, kiểm tra độ ẩm, phun bổ sung khi cần thiết. Mỗi tuần phun dung dịch HB pha loãng (tỷ lệ như khi ngâm) 1 lần

Cây đã bật lộc lại sau 2 tuần 
© Copyright 2015 - dongbonsai.com

Địa chỉ: 92 Hùng Vương, Hội Hợp, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0988 844 225 / 0996 282 999
Email: dongnpvp@gmail.com